Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2935

Danh mục: Viên uống tăng cường

1.900.000₫ 2.184.000₫Khuyến mãi: -13%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Bồi bổ cơ thể cho người mới ốm dậy và tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch nhờ hàm lượng vitamin dễ dàng , axit amin dồi dào
 • Điều hòa chỉ số đường huyết và giảm cholesterol trong máu nhờ hoạt chất D - mannitol 
 • Phục hồi và tăng cường các chức năng lừa đảo của gan thảo luận , thận xuất khẩu , phổi thông qua việc thúc đẩy quá trình điều tiết các chất và thải độc Mỹ của cơ thể
 • Cải thiện sức khỏe sinh lý và tăng ham muốn cho cả nam và nữ 
 • Làm chậm sự phát triển bình luận của các tế bào ác tính và phòng chống bệnh ung thư
 • Trọng lượng: 5 gram
 • Thành phần: Đông trùng hạ thảo nguyên con Toro nguyên chất 100% chứa: 17 loại axit amin khác nhau bỏ sỉ , nhóm vitamin (B12 địa chỉ , A qua app , C nổi tiếng , B2 tham khảo , E nơi nào , K,...) vận chuyển , hoạt chất HEAA bền , D - mannitol hướng dẫn , Lipit đổi trả , Axit cordiceptic lấy hàng , Cordycepin shopee , Adenosin nước ngoài , Hydroxyethyl-adenosin,...
 • Công dụng: Giúp bồi bổ cơ thể; tăng cường hệ miễn dịch; điều hòa chỉ số đường huyết; giảm cholesterol trong máu; tốt cho gan Lazada , thận giá rẻ , phổi hàng Hiệu . Ngoài ra sản phẩm còn giúp cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới và phòng chống bệnh ung thư.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con TORO

Đông trùng hạ thảo từ lâu mới nhất đã danh sách được biết đến như thần dược nổi tiếng với vô số tư vấn những công dụng tốt cho sức khỏe người dùng đã qua sử dụng và phù hợp đấu giá với nhiều độ tuổi hướng dẫn . Trong đấu giá tất cả Đức các hình thức chế biến khuyến mãi thì đông trùng hạ thảo nguyên con có giá trị dược liệu giao hàng và hàm lượng dưỡng chất cao nhất hàng giả . Vậy cụ thể đông trùng hạ thảo nguyên con tốt như thế nào hướng dẫn và cách sử dụng ra sao bỏ sỉ ? Hãy cùng tìm hiểu thêm giao hàng những thông tin bên dưới quà tặng nhé. 

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g mới nhất

Sự hình thành đắt nhất của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo (hay còn Nhật Bản được gọi là nấm đông trùng hạ thảo) là một dạng ký sinh giữa nấm túi (Cordyceps sinensis) siêu thị và một vài loại ấu trùng sâu bướm shopee . Đây là loại thảo mộc chỉ phát triển ở Thái Lan những vùng cao nguyên có độ cao 3500-5000m như Tây Tạng amazon . Cụ thể vào mùa đông online , nấm túi ký sinh lên ấu trùng sâu to , rút hết chất dinh dưỡng bảo hành và làm sâu chết dần cửa hàng . Quá trình này gọi là đông trùng Đài Loan . Đến mùa hè sử dụng , nhờ điều kiện tự nhiên ấm áp tốt nhất , nấm tự động sẽ bắt đầu phát triển thân ra từ phần đầu ở đâu uy tín của sâu sử dụng và vươn lên mặt đất như một loại cỏ nhận xét . Quá trình này gọi là hạ thảo phân phối . Chính vì vậy tự động mà loại dược liệu này kho hàng được đặt tên là đông trùng hạ thảo. 

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g mới nhất

Đông trùng hạ thảo nguyên con TORO là như thế nào giá bán mua hàng được sản xuất ra sao?

Đông trùng hạ thảo vốn là một loại dược liệu quý nên việc khai thác hướng dẫn , thu hoạch từ thiên nhiên vệ sinh sẽ mới nhất rất khó khăn nơi bán và mất nhiều thời gian gần nhất . Do đó nhanh nhất hiện nay đông trùng hạ thảo bảng giá được nuôi cấy bằng công nghệ trong phòng thí nghiệm ngày một nhiều hơn phản hồi . Với tốt nhất mong muốn đem lại thành phẩm lừa đảo với chất lượng tốt nhất cho người dùng hàng giả , TORO thống kê đã dành ở đâu tốt rất nhiều thời gian amazon để tìm ra cách thức nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong môi trường tốt nhất phân phối với công nghệ hiện đại khuyến mãi và tân tiến nhất. 

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g mới nhất

Đông trùng hạ thảo nguyên con Toro là dạng đông trùng miễn phí đặc biệt tiki được chọn lựa kỹ lưỡng nước ngoài để giữ nguyên hình dạng khi thu hoạch đã qua sử dụng . Giá trị dược liệu của đông trùng hạ thảo nguyên con là vô cùng cao vì chúng hầu như không trải qua hướng dẫn những quy trình chế biến phức tạp nên đặt hàng vẫn giữ nguyên phụ kiện được hàm lượng dưỡng chất vô cùng có lợi cho sức khỏe đổi trả . Tại TORO link web , đông trùng hạ thảo nguyên con sau khi thu hoạch đẹp sẽ xuất khẩu được sấy khô trong điều kiện chuẩn mới nhất để việc bảo quản thế giới và vận chuyển dễ dàng hơn khách hàng mà lượng chất dinh dưỡng Đức vẫn vẹn nguyên. 

Công dụng bỏ sỉ của đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

Đông trùng hạ thảo nguyên con Toro đem lại quà tặng rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: 

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g mới nhất

 • Bồi bổ cơ thể chợ và tăng cường sức đề kháng: Hàm lượng vitamin dồi dào có trong đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch địa chỉ . Vì vậy đây tự động có thể xem là thuốc bổ cho bảo hành những người già Trung Quốc , mới ốm dậy hàng nhái hoặc gầy yếu. 
 • Điều hòa chỉ số đường huyết Nhật Bản và giảm cholesterol: Hoạt chất D - Mannitol có trong đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu voucher và hạn chế nồng độ cholesterol xách tay . Ngoài ra Nhật Bản , loại thảo mộc này bền cũng có tác dụng giúp điều hòa chỉ số đường huyết cho so sánh những người bị tiểu đường. 
 • Tốt cho gan thương hiệu , thận giao hàng , phổi: Đông trùng hạ thảo giúp phục hồi lớn , tăng cường chức năng thương hiệu của cả gan hàng nhái , thận thống kê và phổi nhờ có hướng dẫn các axit amin đẹp và cordycepin. 
 • Cải thiện tăng cường chức năng sinh lý: tiki Những thành phần có trong loại dược liệu này còn có tác dụng tiết kiệm rất tốt thúc đẩy sản sinh hormone ở nam giới quà tặng , từ đó hỗ trợ điều trị việc xuất tinh sớm giảm giá , rối loạn cương dương. 
 • Phòng chống bệnh ung thư: Giúp ức chế đăng ký , làm chậm sự phát triển mới nhất và di căn đấu giá của các tế bào ung thư ác tính. 

Thành phần lớn của đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

Thành phần quý giá trong sản phẩm này có chứa nước ngoài những hoạt chất như: 

 • Cordycepin. 
 • Adenosin. 
 • Hydroxyethyl-adenosin. 
 • Hoạt chất HEAA. 
 • D - Mannitol. 
 • Lipit. 
 • Axit cordiceptic. 
 • 17 loại axit amin khác nhau. 
 • Nhóm vitamin (B12 đã qua sử dụng , A giảm giá , C hàng nhái , B2 đặt hàng , E theo yêu cầu , K,...). 

Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

Dưới đây là hướng dẫn một số cách dùng đông trùng hạ thảo Toro: 

Ăn nguyên con trực tiếp:

Ăn đông trùng hạ thảo trực tiếp không qua chế biến đặt mua sẽ là cách tốt nhất tại nhà để hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng có trong đông trùng nhập khẩu . Cách ăn khuyến mãi cũng thông minh rất đơn giản:

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g mới nhất

 • Ngâm đông trùng trong bát nước ấm tầm 40 độ bền để rửa sạch đông trùng. 
 • Sau đó ngâm tiếp đông trùng trong 200ml nước nóng 60-70 độ khoảng 5-10 phút cho đông trùng mềm ra. 
 • thanh toán Khi đông trùng hạ thảo giá sỉ đã mềm hàng Hiệu , bạn nhai từng con một từ từ thanh lý để cảm nhận hương vị. 
 • Mỗi ngày nhập khẩu có thể dùng 2-3 con chia thành hai lần sáng Lazada và tối. 

Hãm trà đông trùng hạ thảo đã qua sử dụng để uống:

 • Rửa sạch khoảng 2-3 con đông trùng hạ thảo mini với nước ấm 30 độ thương hiệu để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt. 
 • Cho đông trùng vào ấm trà cùng 200ml nước sôi theo yêu cầu , bình luận nếu miễn phí được cho thêm 3-5g nhân sâm vào cùng. 
 • Hãm trà trong 10 phút rồi thưởng thức. 

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g mới nhất

Dùng đông trùng hạ thảo đắt nhất để ngâm rượu:

Bạn showroom sẽ cần chuẩn bị: 25g nhung hươu đẹp hoặc kỷ tử kiểm tra , 90g đông trùng hạ thảo nguyên con nhận hàng , 1.5 lít rượu trắng theo yêu cầu hoặc rượu nếp. 

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g mới nhất

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch lấy hàng các nguyên liệu khô to với nước ấm 30 độ C rồi cho vào bình thủy tinh. 
 • Đổ 1.5 lít rượu nước ngoài đã chuẩn bị vào bình rồi đậy kín nắp ủ trong 15-20 ngày liên tục không có nên chọn để không khí lọt vào. 
 • Sau khi hoàn thành dịch vụ thì mỗi ngày bạn bảng giá có thể uống 20ml trước bữa ăn. 

Cách bảo quản đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

 • Chú ý bảo quản ở nơi khô ráo bảo hành , thoáng mát giá bán lẻ nhằm tránh ẩm mốc. 
 • Không tư vấn để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp nhập khẩu với ánh nắng mặt trời vì nhập khẩu sẽ làm ảnh hưởng đến tác dụng shopee của dược liệu. 
 • đặt hàng Khi dùng xong chú ý đậy kín nắp bình luận tuyệt đối: Vì đông trùng khi sấy khô nơi bán đã ở trạng thái hoàn hảo cho việc bảo quản dịch vụ , việc sản phẩm tiếp xúc lâu giảm giá với môi trường nhập hàng sẽ làm mềm đông trùng nước ngoài và giảm đi thống kê các hoạt chất có lợi cho sức khỏe. 

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo