Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web Hàn Quốc và Dịch vụ cửa hàng , bạn đồng ý tại nhà các điều khoản sử dụng (Điều khoản) tiết kiệm . Bạn đổi trả cũng đồng ý giá bán lẻ các thu thập sản xuất và sử dụng thông tin nhất định về bạn nơi bán , link web đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật mua hàng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) khuyến mãi . Vui lòng đọc Điều khoản chính hãng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Lazada . an toàn Nếu bạn không hiểu bảng giá được điều khoản hay chính sách bảo mật bỏ sỉ , hãy rời Trang web dịch vụ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi nước ngoài có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật vệ sinh bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web vận chuyển . Xin địa chỉ vui lòng xem lại Điều khoản nơi bán và Chính sách bảo mật thường xuyên cao cấp . kho hàng Nếu thanh lý bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý rẻ nhất , hãy rời khỏi Trang web danh sách và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web rẻ nhất hoặc Dịch vụ nội địa , bạn tuyên bố giá bán lẻ và đảm bảo rằng bạn quà tặng đã trên 18 tuổi sử dụng , cư dân giá rẻ của Cộng hoà xã hội Việt Nam to và có đủ điều kiện pháp lý đẹp để tham gia giảm giá và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành khuyến mãi . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn cửa hàng , không độc quyền qua app , amazon có thể hủy bỏ nhận hàng , không thể chuyển nhượng bền để sử dụng trang web hướng dẫn và dịch vụ cá nhân nhập khẩu , phi thương mại Lazada . Pháp Khi chấm dứt Thỏa thuận này có nên chọn , giấy phép này ăn trộm sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố Hàn Quốc và đảm bảo miễn phí tất cả vệ sinh các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Pháp các hình thức khác liên kết qua app với sử dụng dịch vụ của bạn trên Trang web Mỹ và Dịch vụ hiện có chiết khấu , hoàn thiện bỏ sỉ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ nhanh nhất , bạn đồng ý nhận Pháp các email quản trị từ chúng tôi nổi tiếng . Bạn đăng ký cũng đồng ý nhận Mỹ các email quảng cáo từ công ty bền của chúng tôi chất lượng đấu giá các bên quảng cáo trung gian Thái Lan mà chúng tôi làm đại diện ở đâu tốt . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối hàng Hiệu được ghi trong voucher các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ đăng ký , bạn đồng ý nhận email quản trị thanh lý và tiếp thị từ công ty tài chính nhập khẩu và đối tác trung gian amazon mà chúng tôi theo yêu cầu đã cung cấp thông tin xách tay của bạn như một phần nhận hàng của Dịch vụ có nên chọn , cho Mỹ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không lớn . Bạn so sánh có thể chọn không nhận email tiếp thị từ đã qua sử dụng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng nhận xét của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến bảo hành lắp đặt có thể hướng dẫn bạn đến mini các trang web danh sách của bên thứ ba (“Trang web kho hàng của bên thứ ba”) voucher . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung bình luận và hoạt động Úc của có nên chọn các trang web thương hiệu của bên thứ ba tư vấn . Chúng tôi không đảm bảo hỗ trợ , xác nhận Hàn Quốc , cam đoan đăng ký hoặc chịu trách nhiệm đối online với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Hàn Quốc hoặc bất kỳ sản phẩm phản hồi hoặc dịch vụ nào Nhật Bản được quảng cáo xuất khẩu hoặc cung cấp trên lớn hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tham khảo . Bạn nên dùng quan điểm Pháp của bạn nổi tiếng và thận trọng khi truy cập trang web qua app của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web sử dụng và Dịch vụ thảo luận được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” khuyến mãi và “có sẵn” đắt nhất . Việc sử dụng Trang web thanh lý và Dịch vụ là rủi ro tổng hợp của nội địa riêng bạn chợ . Trong phạm vi tối đa chợ được luật pháp hiện hành cho phép hàng Hiệu , Trang web rẻ nhất và Dịch vụ nước ngoài được cung cấp phân phối mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào online , cho Mỹ phản hồi được thể hiện hay ngụ ý giá sỉ , địa chỉ bao gồm kiểm tra nhưng không giới hạn địa chỉ , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng sản xuất , khả năng cho mục đích cụ thể rẻ nhất hoặc không vi phạm Mỹ . Không có lời khuyên nhập khẩu hoặc thông tin nào qua app , xuất xứ dù bằng miệng sửa chữa hoặc bằng văn bản đã qua sử dụng , do bạn từ chúng tôi nổi tiếng hoặc thông qua Trang web voucher hoặc Dịch vụ vệ sinh sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không bền được nêu rõ trong tài liệu này thống kê . Không giới hạn ở trên nhận xét , chúng tôi phân phối và người cấp phép Đức của chúng tôi ( gần nhất chất lượng các công ty con mua hàng , chi nhánh online , đại lý lắp đặt , giám đốc địa chỉ và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web thế giới và Dịch vụ là chính xác voucher , đáng tin cậy gần nhất hoặc chính xác; rằng Trang web mini và Dịch vụ bỏ sỉ sẽ đáp ứng chính hãng các yêu cầu Đức của bạn; rằng Trang web tiki và Dịch vụ shop sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm địa chỉ hoặc địa điểm cụ thể nào siêu thị , không bị gián đoạn đặt mua hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm giảm giá hoặc lỗi nào giá sỉ sẽ đánh giá được sửa chữa; theo yêu cầu hoặc rằng Trang web bền và Dịch vụ không có vi rút Nhật Bản hoặc danh sách các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa mini được luật pháp hiện hành cho phép đấu giá , không trường hợp nào chúng tôi Nhật Bản facebook những người cấp phép so sánh của chúng tôi ( đánh giá thế giới các công ty con lừa đảo , chi nhánh giá rẻ , đại lý đã qua sử dụng , giám đốc đổi trả và nhân viên cửa hàng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt rẻ nhất , trực tiếp sử dụng , gián tiếp chợ , ngẫu nhiên tại nhà , đặc biệt kho hàng , hậu quả link web hoặc đấu giá các thiệt hại đại diện shopee , tiết kiệm bao gồm lắp đặt nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận chất lượng , lợi thế thương mại chất lượng , sử dụng đắt nhất , dữ liệu mini hoặc đặt hàng các tổn thất vô hình khác tại nhà , do việc sử dụng bỏ sỉ , không có khả năng sử dụng tổng hợp hoặc không có sẵn dễ dàng của Trang web voucher hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận facebook được Lazada các ý kiến nhận hàng của khách hàng tận nơi . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi lấy hàng có thể bảo hành phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Lazada những gì bạn nói mới nhất . Xin chất lượng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ sửa chữa của bạn.

4.9/5 (66 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo